Đánh giá về thị trường khóa điện tử hiện nay tại việt nam

Đánh giá về thị trường khóa điện tử hiện nay tại việt nam

Đánh giá về thị trường khóa thông minh hiện nay tại việt namVới khóa điện tử ngày càng trở nên thông dụng hơn vì tiện ích nó mang lại, cùng với đó càng ngày càng nhiều nhà cung cấp hơn, cùng với công nghệ được nâng cấp liên tục. Hôm nay kaimi sẽ cùng bạn đánh giá về thị trường khóa điện tử hiện nay tại việt nam và dự báo về sự phát triển trong tương lai.

Đánh giá về thị trường khóa điện tử hiện nay tại việt nam
Đánh giá về thị trường khóa điện tử hiện nay tại việt nam

Chỉ số thị trường khóa điện tử

Với khóa điện tử đã trở nên thông dụng tại châu âu, nhật bản, hàn quốc và Trung quốc, hiện nay tỷ lệ sử dụng khóa điện tử tại các quốc gia này là trên 70%. Tại việt nam khóa điện tử bắt đầu xuất hiện từ 2010 chủ yếu được sử dụng cho các khách sạn cao cấp và các biệt thự cao cấp bởi vì lúc đó giá của khóa điện tử rất cao so với thu nhập của chúng ta, hiện nay tỷ lệ sử dụng khóa điện tử đang ở mức 30% với các khách sạn vừa , nhỏ  quy mô dưới 30 phòng và 100% với khách sạn có quy mô 3 sao trở lên, với thị trường là các hộ gia đình tỷ lệ sử dụng khóa điện tử theo khảo sát của KAIMI.vn là dưới 2% nhưng được đánh giá là đang phát triển nhanh vì tính tiện dụng của nó mang lại.

Khách hàng triển khai

Dưới đây là các khách hàng triển khai lắp đặt khóa kaimi của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp lớn.

Office And Home 12

Với vai trò như lá hệ thống an ninh vệ gia đình, khoá cửa điện tử thông minh được người  đánh giá có độ tiện dụng và độ bảo mật cao cùng với chi phí ngày càng rẻ. Theo đánh giá của KAIMI thị trường khóa điện tử smart lock trong nước đạt tới 100 triệu USD trong năm 2020 và dự tính sẽ đặt 500 triệu usd trong năm 2025. Với sự phát triển kinh tế, sự tiếp cận của các thiết bị smart home thì theo KAIMI.vn đánh giá thị trường này sẽ rất nhiều tiềm năng. Nhưng cũng sẽ gặp một số trở ngại bởi vì hiện nay thị trường đang xuất hiện một số hãng khóa điện tử mà chất lượng kém, làm người dùng có cảm giác không thân thiện khi sử dụng các thiết bị an ninh smart lock.

Hiện nay giá khóa điện tử tại việt nam có giá từ 3 triệu tới 20 triệu đồng, một mức giá khá cao với thu nhập tại việt nam nhưng theo KAIMI khảo sát thì mức giá đang giảm đi nhanh chóng cùng với sự bổ sung thêm các chức năng an toàn của các hãng khóa nhằm đáp ứng nhu cầu nội địa. Trên thị trường các hãng khóa lớn từ Hàn EPIC, SAMSUNG, Đức như: BOSCH, ADEL , cả ở trung quốc như KAADAS, HUNE còn tại Việt Nam thì khóa thông minh KAIMI là hãng tiên phong trong việc sản xuất nội địa và đảm bảo an ninh theo đánh giá của vnreview là hãng khóa ưa chuộng nhất. Thường được sử dụng lắp đặt cho cửa gỗ, cửa thép vân gỗ, cửa nhôm kính

Theo đánh giá của KAIMI với sự phát triển mạnh của thị trường smart home thì smart LOCK là sự tiên phong và chắc chắn được sự đón nhận của người dùng, nhưng để phát triển bền vững thì cần có những bước đi ổn định và vững chắc trong thị trường đầy biến động và hàng giả hàng kém chất lượng. Vì vậy cần thiết tạo ra hiệp hội smart LOCK vì như vậy sẽ tạo sân chơi lành mạnh, chống hàng hóa giả, kém chất lượng hơn.

Kaimi3

Theo đánh giá của KAIMI thì trong vòng 3 năm tới sẽ có khoảng 30% các hộ gia đình tại dùng khóa điện tử và 90% các khách sạn quy mô trên 20 phòng sẽ dùng khóa thông minh dành cho khách sạn. Việc phát triển sẽ dựa vào sự phát triển của kinh tế với tốc độ phát triển việt nam vào khoảng 7%/Năm nếu được duy trì sẽ là điều kiện rất tốt cho sự phát triển của ngành công nghiệp smart home, smart lock vì nhu cầu người dùng. Đồng thời cũng phụ thuộc vào công nghệ, tính tiện ích, khả năng bảo mật và đặc biêt vật liệt chế tạo có thân thiện với người sử dụng mà các hãng khóa được sử dụng có thực sự đáp ứng yêu cầu người dùng hay không?

Nguồn: KAIMI.vn

0979.723.265